Tiền thuận buồm xuôi gió lì xì Tết 2017

Tờ tiền thuận buồm hay còn gọi là tiền thuận buồm xuôi gió của quốc đảo Maldives đang là tờ tiền lì xì độc lạ được săn lùng hiện nay. 

Tờ tiền thuận buồm xuôi gió thuộc tiểu quốc gia Maldives , một quốc gia khá nổi tiếng trên toàn thế giới về những sản vật gồm những hòn đảo tự nhiên , những bãi biển trải dài thuộc hàng Top đầu của thế giới . Chính vì thế những chiếc thuyền đóng vai trò trọng ở quốc gia này . Tờ tiền 5 maldavies thuận buồm xuôi gió được chính phủ in ấn và cho phát hành thông dụng , tờ tiền 5 maldives này có giá trị trong lưu thông và mua bán .
Hình ảnh 2 mặt tờ tiền thuận buồm xuôi gió 5 maldives

Tiền thuận buồm 5 maldives

Tờ tiền được mệnh danh một trong những tờ tiền đẹp nhất thế giới

– Về thiết kế của đồng tiền thuận buồn xuôi gió , hình ảnh chiếc thuyền đóng vai trò chủ đạo , những cánh buồm đang no gió ra khơi , cùng bao hy vọng lấp đầy khoang cá những ngày trở về . Về màu sắc tiền maldives được phối hợp hài hòa giữa màu xành của biển và tím trắng của những bầu trời với bao hy vọng .

– Trong năm mới , mọi công việc từ nhỏ nhặt cho đến những dự án lớn lao , cũng mong muốn những điều tốt đẹp và trôi chảy , chính vì thế tờ tiền maldives thuận buồm xuôi gió có thể xem như một quà tặng tiền lì xì tết may mắn , tờ tiền hợp phong thủy , vừa mang tính độc đáo . Hãy đừng chọn những giá trị vật chất , đầu năm mới yếu tố tinh thần luôn là quan trọng .
Tiền maldives thuận buồm xuôi gió

>>> Đặt mua tại Link tiền lì xì sau: http://quatangtetynghia.com/tien-li-xi/
– Trong năm Đinh Dậu , ngoài tờ tiền maldives , thị trường tiền lì xì tết 2017 có rất nhiều món quà tặng mang ý nghĩa tinh thần lớn , tại Mỹ có sự xuất hiện của đồng tiền 2 đô hình con gà 2017 , hay tại Úc cũng cho phát hành cặp tiền xu mạ vàng sang trọng hình con gà kỷ niệm dịp tết Đinh Dậu 2017 . Kính chúc quý khách hàng năm 2017 tràn đầy lộc tươi , và thuận buồm xuôi gió trong mọi công việc sản xuất kinh doanh .

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s